Home » Mặc đẹp » 21SIX đầu tư bộ ảnh thời trang tại sa mạc Dubai

21SIX đầu tư bộ ảnh thời trang tại sa mạc Dubai

Nhà mốt đã đưa cả ê kíp vượt quãng đường hơn 5.143km sang Dubai để thực hiện những bức ảnh ấn tượng cho bộ sưu tập “Desert Storm – Bão sa mạc”.

Trong hành trình từ Los Angeles đến Las Vegas, xuyên qua hoang mạc Mojave rộng lớn, trải nghiệm thời tiết khắc nghiệt với cái nóng lên đến 50 độ C, nhà thiết kế Sandy Đoàn của thương hiệu 21SIX đã nảy sinh ý tưởng về bộ sưu tập “Desert Storm – Bão sa mạc”. Bộ sưu tập khắc họa hình ảnh người phụ nữ độc lập, không ngại đối mặt với thử thách, khó khăn, nhưng vẫn tràn đầy nữ tính và sự quyến rũ. Siêu mẫu Minh Triệu và người mẫu Anna Llagas được chọn làm nàng thơ thể hiện tinh thần của bộ ảnh.

Lịch chụp kéo dài từ 9h đến khi mặt trời lặn. Mặc dù đang là mùa đông, nhiệt độ trên sa mạc vẫn xấp xỉ 40 độ C. Cái nắng chói chang và những cơn gió hanh khô khiến cơ thể mọi người nhanh chóng bị mất nước, kiệt sức. Tuy nhiên, siêu mẫu Minh Triệu và người mẫu Anna Llagas vẫn có những màn thể hiện ấn tượng. Với mái tóc ướt, làn da nâu gợi cảm, hai người mẫu lột tả từng đường nét tinh tế trong những thiết kế của 21SIX.

Bộ sưu tập “Bão sa mạc” thể hiện đúng tinh thần mà 21SIX Fashion theo đuổi. Đó là tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ tự tin, mạnh mẽ, không ngại chinh phục những thử thách của thiên nhiên và cuộc sống nhưng vẫn giữ được nét mềm mại, quyến rũ. Các thiết kế đã có mặt trên toàn bộ hệ thống boutique của 21SIX Fashion.

Một số hình ảnh về bộ sưu tập:

                     21SIX đầu tư bộ ảnh thời trang tại sa mạc Dubai                   394

                     21SIX đầu tư bộ ảnh thời trang tại sa mạc Dubai                   395

                     21SIX đầu tư bộ ảnh thời trang tại sa mạc Dubai                   396

                     21SIX đầu tư bộ ảnh thời trang tại sa mạc Dubai                   397

                     21SIX đầu tư bộ ảnh thời trang tại sa mạc Dubai                   398

                     21SIX đầu tư bộ ảnh thời trang tại sa mạc Dubai                   399

                     21SIX đầu tư bộ ảnh thời trang tại sa mạc Dubai                   400

                     21SIX đầu tư bộ ảnh thời trang tại sa mạc Dubai                   401

                     21SIX đầu tư bộ ảnh thời trang tại sa mạc Dubai                   402

Photographer: Bincio; Stylist: Sandy Đoàn; Make up: Jeri Willmott; Model: Minh TriệuAnna Llagas; Fashion: 21SIX Fashion, Hermès, Fendi Policromia, Linda Farrow, Moschino.

(Nguồn: 21SIX Fashion)