Home » Tổ ấm » Thiết kế phòng ngủ bé trai diện tích nhỏ

Thiết kế phòng ngủ bé trai diện tích nhỏ

Khách hàng của Ap Design, gia đình chị Mai mong muốn con trai 7 tuổi của mình có một phòng ngủ đặc biệt hợp với sở thích của cháu. Yêu cầu tận dụng tối đa không gian của căn phòng, có khu vực bàn học,..

Dựa trên yêu cầu đó kiến trúc sư của Ap Design đã có bản thiết kế phòng ngủ cho bé trai và được gia đình hết lòng khen ngợi.

ban-thiet-ke-phong-ngu-be-trai

Bản thiết kế phòng ngủ bé trai

Thiết kế phòng ngủ theo nhân vật hoạt hình

Đối với Ap Design trước khi bắt tay vào thiết kế bất kỳ một sản phẩm nào chúng tôi đều cso sự trao đổi và thống nhất ý kiến giữa kiến trúc sư và khách hàng. Đối với bé nhà chị Mai được biết bé rất thích bộ phim hoạt hình “Thế giới xe hơi” do đó chúng tôi đã thiết kế phòng ngủ của cháu với những chi tiết hoạt hình sinh động.

Ap Design thiết kế phòng ngủ màu sắc chủ đạo là màu xanh dương dịu mát hợp với các bé trai. Chiếc giường gủ của bé cũng được chúng tôi thiết kế đặc biệt với họa tiết là hình chiếc xe hơi có chắn hai bên giường đảm bảo an toàn cho bé khi ngủ. Thiết kế bàn học của bé cũng là những hình ảnh lien quan đến xe hơi tọa cảm hứng học tập cho bé. Ngoài ra đối với độ tuổi của cháu bé nhà chị Mai, 8 tuổi các bé hoàn toàn có thể tự lập ngủ một mình, tự thay đồ do đó chúng tôi thiết kế một tủ quần áo bốn cánh cho bé.

thiet-ke-phong-ngu-cap-be-trai-song-sinh

Thiết kế phòng ngủ cặp bé trai song sinh

Thiết kế phòng ngủ hai bé trai song sinh cùng phòng

Thiết kế phòng ngủ cho cặp song sinh cũng là một trong những bản thiết kế được nhiều khách hàng đặt ở Ap Design. Đối với những gia đình có song sinh sự yêu thương của bố mẹ phải được chia đều cho cả hai con nhưng không phải lúc nào cũng vậy. Do đó sẽ có những tỵ nạnh nhỏ giữa hai an hem, để cải thiện tình cảm gia đình nhiều bố mẹ quyết định cho hai con ngủ cùng một phòng.

Chỉ với 100 triệu bạn hoàn toàn có thể biến phòng ngủ của bé thành một thế giới mới. Sở thích của các bé trai là người nhện, siêu nhân nghĩa hiệp sẽ được Ap Design sử dụng để thiết kế nội thất phòng ngủ

Trong căn phòng này mọi đồ vật phải có đôi và giống hệt nhau, anh có thì em cũng phải có đó là sự công bằng giữa các con. Được làm bố mẹ của một cặp song sinh là điều tuyệt vời, bạn hãy biến điều tuyệt vời đó thành tình yêu thương của mình đối với các con.

Ap Design hân hạnh được là người bạn đồng hành cùng gia đình bạn qua từng thiết kế nhà ở, thiết kế phòng bếp, thiết kế phòng ngủ,…

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*